มั่นใจ

แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

wednesdaydamu
7.37MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 250 - 500
เวอร์ชั่น 5.6.1 6 ปีที่ผ่านมา

คำอธิบายของ แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

Family Locator จาก Life360 เป็นแอพแสดงตำแหน่งครอบครัวที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งยังมีการอัพเดทด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย เช่น Life360 Circles และ Life360 Places โดยมีการใช้เทคโนโลยี GPS ในการติดตาม Life360 Family Locator จะช่วยให้คุณ:

• เห็นตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนทีทีเข้าถึง่ได้เมื่อได้รับเชิญเท่านั้น

• สามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งปันตำแหน่งของคุณให้กับ Circle แต่ละกลุ่มเมื่อใด

• แชททีละคนหรือกับใครก็ได้ภายในกลุ่ม Life360 Circle

• สัญญาณเตือนแจ้งตำแหน่งสถานที่จะแสดงขึ้นเมื่อสมาชิกใน Circle ไปถึงยังที่หมาย

• ติดตามโทรศัพท์ที่สูญหายหรือถูกขโมย

Family Locator จาก Life360 ตอนนี้มี Circle ให้ใช้งานแล้ว ซึ่ง Circle เหล่านี้มักเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว สมาชิกในทีมฟุตบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย สร้าง Circle สำหรับทริปแคมป์ปิ้งครั้งต่อไป เมื่อทริปสิ้นสุดลง ลบ Circle ออกหรือเก็บไว้เพื่อวางแผนทริปถัดไปก็ได้ ง่ายนิดเดียว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าตำแหน่งตามความต้องการได้ในแต่ละ Circle แต่มี Circles บางกลุ่มที่อาจเป็นเพียงช่องทางการสื่อสาร ขณะที่บางกลุ่มอาจสามารถใช้คุณสมบัติ Life360 Family Locator ทั้งหมดได้ ไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหลไปยัง Circles อื่น เพราะตัวเลือกและข้อมูลเฉพาะของ Life360 ก็คือตัวเลือกและข้อมูลเฉพาะของแต่ละ Circle นั้นเอง

แชทฟรีและง่ายดายภายในแอพ Family Locator แชท ที่มีให้บริการใน Life360 Family Locator Circle ที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ ในแต่ละ Circle คุณสามารถเลือกแชทกับทุกคนได้ในคราวเดียวกันหรือแชทเป็นส่วนตัวทีละคน เพราะฉะนั้น คุณจึงสามารถประหยัดเงินได้ไม่ต้องจ่ายค่าโทรศัทพ์แสนแพงอีกต่อไป

ไม่พลาดการติดต่อกับคนที่คุณชื่นชอบ

ข้อความส่วนใหญ่ที่ลอยอยู่รอบ ๆ กลางอากาศในวันที่ผ่านมาจะประกอบด้วยคำถามคล้ายคลึงกับเหล่านี้: คุณอยู่ที่ไหน? คุณทำได้ไหม?

เพียงเปิดแผนที่ Life360 Family Locator คุณจะเห็นว่าสมาชิก Circle ของคุณอยู่ไหน ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ตราบใดที่สมาชิก Circle เปิดใช้การแสดงตำแหน่งอยู่ คุณก็จะเห็นตำแหน่งที่แม่นยำของพวกเขาบนแผนที่

แอพ Locator มีสัญญาณเตือนสำหรับสถานที่เฉพาะในแต่ละ Circle สำหรับ Family Circle ของคุณ คุณสามารถใช้ Life360 Places เพื่อแสดงสัญญาณเตือนพร้อมอัพเดทตำแหน่งโรงเรียน ที่ทำงาน การฝึกฟุตบอล เพื่อน และบ้าน และสำหรับ Friends Circle คุณสามารถเลือกแสดงการเตือนเมื่อคุณไปถึงร้าน Starbucks ห้องสมุด บ้านแฟน ร้านอาหารกำลังมาแรงแห่งใหม่ หรือตำแหน่งใดก็ได้ที่คุณต้องการ และจะส่งสัญญาณเตือนอัตโนมัติไปยังสมาชิก Circle ที่คุณกำหนดไว้

ใช้ Family Locator เพื่อความปลอดภัยของครอบครัว

ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานต่างหลงรักแอพ Life360 Family Locator กันหมด เพราะพวกเขาสามารถตรวจสอบแผนที่ของแอพบนเครื่องโทรศัพท์ของตัวเองได้ และไม่ต้องกังวลใจเมื่อรู้ว่าลูก ๆ อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย และกำลังมุ่งหน้าไปยังปลายทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้า หรือกำลังกลับบ้าน

ในกรณีฉุกเฉิน แอพ Life360 Family Locator มีคุณสมบัติ Panic ในตัว ซึ่งคุณสมบัตินี้จะส่งการโทร อีเมล ข้อความ และการติดตาม GPS ไปยังทุกคนที่เป็นสมาชิกใน Life360 Family Locator Circle โดยอัตโนมัติ พวกเขาจะรู้ทันทีว่าคุณอยู่ที่ไหนและรับสายได้หรือไม่ หากพวกเขาอยู่ที่ที่ทำงานและปิดโทรศัพท์ไว้ ระบบจะส่งอีเมลให้ทันทีเพื่อให้พวกขาสามารถเช็คข้อความจากโทรศัพท์ได้ คุณสมบัติ Panic ยังสามารถใช้งานผ่านสายโทรศัพท์ โดยจะเป็นสายเรียกเข้าไปยังสมาชิกทุกคนในครอบครัวของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพเหนือระดับแก่ Circles ของคุณ

ขอแนะนำ Life360 Premium ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นโดยมีค่าธรรมเนียมแบบรายเดือนหรือได้ส่วนลดแบบรายปี คุณสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ด้วยตรวจสอบคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

• ผู้ให้คำแนะนำสดตลอด 24/7: นีคือบริการพื้นฐานสำหรับทุกคนใน Circle ของคุณ มีปุ่มด่วนเพื่อติดต่อกับผู้ให้คำแนะนำและ คุณสามารถติดต่อพนักงานที่บริการให้บริการอยู่ได้ทันที ซึ่งบุคคลนั้น ๆ จะมีตำแหน่งของคุณพร้อมใช้สำหรับกรณีฉุกเฉิน

• ให้บริการบันทึกสถานทที่ี่ไม่จำกัด: Circle จะไม่มีขีดจำกัดสำหรับ Life360 Places ฉะนั้น แม้ว่า Circles จะขยายใหญ่มากขึ้น คุณก็ไม่ต้องตัดสินใจว่าจะบันทึกสถานที่ใด

• หาตำแหน่งโทรศัพท์ธรรมดาที่ไม่ใช่สมาร์ทโฟน: หาตำแหน่งโทรศัพท์ที่ไม่ใช่สมาร์ทโฟนได้ถึง 6 เครื่อง

• คุ้มครองโทรศัพท์หาย $100 เหรียญ: $100 เหรียญสำหรับโทรศัพท์เครื่องถัดไปของคุณหากคำร้องได้รับอนุมัติ

โปรดเยี่ยมชม www.life360.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

0
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

ธงแอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

trusted ปักธง
ทำงานได้ดี 0
needs licence ปักธง
จำเป็นต้องมีlicense 0
fake ปักธง
แอปปลอม 0
virus ปักธง
ไวรัส 0
อวตารร้านค้า wednesdaydamu
ร้านค้าwednesdaydamu 47 10.75k

ดาวน์โหลดแอปคล้ายกับ แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360

เวอร์ชั่นAPK 5.6.1
เข้ากันได้ Android 2.1+ (Eclair)
นักพัฒนา Tinder
นโยบายความเป็นส่วนตัว http://www.life360.com/mobile_privacy_policy


ดาวน์โหลด แอพระบุตำแหน่งครอบครัว-Life360 APK
ดาวน์โหลด